top of page

Thuê Xe Huyndai Limousine 16, 18 chỗ cao cấp Hà Nội | Asia Transport

Thuê xe Huyndai Limousine 16, 18 chỗ tại Hà Nội mang lại cho hành khách những ấn tượng từ ngoại thất đến nội thất. Phần ngoại thất chiếc xe được khoác thêm một tấm áo mới bằng bộ body ốp dọc thân xe và chi tiết đuôi cá mạnh mẽ.

Hãy đến với Hãng Xe - Asia Transport để tận hưởng dịch vụ cho Thuê xe du lịch Huyndai Limousine 16, 18 chỗ tại Hà Nội hạng sang với giá tốt nhất.

GIỚI THIỆU VỀ XE HUYNDAI COUNTY NGUYÊN BẢN

Xe County Limousine 16, 18 chỗ đang rất thịnh hành trên thị trường bởi những tính năng tiện ích cao cấp của chiếc xe mang lại, cùng với giá xe Limousine 29 chỗ rất phù hợp cho người kinh doanh vận tải hành khách

Phần mão trước với thiết kế hiện đại cùng với các đường gân trên nóc xe giúp chiếc xe trông khỏe khoắn hơn đồng thời cũng giúp phần bảo vệ cục nóng được đặt trên nóc xe

Xe được trang bị Đèn trần kiểu Univeses – hệ thống đèn trần LED kéo dài từ phía đầu xe đến đuôi, giúp chiếc xe trở nên sang trọng và lịch sự hơn.

Huyndai county Limousine 16, 18 chỗ (4).png

ƯU ĐIỂM CỦA XE HUYNDAI LIMOUSINE

Xe County Limousine đang rất thịnh hành trên thị trường bởi những tính năng tiện ích cao cấp của chiếc xe mang lại, cùng với giá xe Limousine 29 chỗ rất phù hợp cho người kinh doanh vận tải hành khách.

Phần mão trước với thiết kế hiện đại cùng với các đường gân trên nóc xe giúp chiếc xe trông khỏe khoắn hơn đồng thời cũng giúp phần bảo vệ cục nóng được đặt trên nóc xe.

Xe được trang bị Đèn trần kiểu Univeses – hệ thống đèn trần LED kéo dài từ phía đầu xe đến đuôi, giúp chiếc xe trở nên sang trọng và lịch sự hơn.

Huyndai county Limousine 16, 18 chỗ.png

NGOẠI THẤT CỦA XE HUYNDAI LIMOUSINE


Mẫu xe thân dài County Limousine có rất nhiều thay đổi về ngoại thất cũng như kiểu dáng của xe giúp chiếc xe trở nên đẹp, sang trọng hơn hay gọi là Hyundai County nóc cao. Với kích thước: 7.650 x 2.035 x 2.855 mm kích thước dài hơn đời trước.

Xe nổi bật với hệ thống gương chiếu hậu chỉnh điện, sấy điện giúp lái xe dễ dàng quan sát hay điều chỉnh góc nhìn cho phù hợp với tùng vóc dáng.

Xe County thân dài thiết kế cửa hành khách lên xuống với 2 option cho khách chọn lựa là cửa xếp truyền thống tiêu chuẩn và cửa Gold (cửa bung) hiện đại như xe Universe.

Hệ thống đèn sau chau chuốt và đặc biệt hệ thống mào sau giúp xe thêm sang trọng hơn, lịch sự hơn.

Huyndai county Limousine 16, 18 chỗ (5).png

NỘI THẤT HUYNDAI LIMOUSINE

được trang bi hệ thống option rất đẹp nên xe County Limousine được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và sử dụng cho việc vận chuyển hành khách cao cấp.

Hệ thống đèn trần LED kéo dài từ phía đầu xe đến đuôi, giúp chiếc xe trở nên sang trọng và lịch sự hơn.

Phần trung tâm của người lái được bố trí đầy đủ các chức năng hiện đại: Màn hình giải trí AM +FM +DVD, Điều hòa 2 lốc làm mát nhanh hơn được đặt trên nóc xe

Huyndai county Limousine 16, 18 chỗ (8).png

LIÊN HỆ ASIA TRANSPORT

Đi kèm với chất lượng thì giá thuê các dòng xe Limousine 9, 11, 16, 18 chỗ và Fuso Limousine 18 chỗ hay 22 chỗ luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Hiểu được điều đó, công ty Asia Transport luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng khi sử dụng Xe Limousine 9, 11, 15, 18, 22 chỗ của công ty chúng tôi.

Asia Transport luôn có giá ưu đãi giảm nhằm kích cầu nhu cầu thuê xe Huyndai Limousine và Solati Limousine, Anh/Chị vui lòng liên hệ hotline:  

Tiếng Việt: 0902035595 (Zalo) hoặc English: 0965134966 (Zalo, whatsapp) để nhận giá tiết kiệm ngay.

bottom of page